Tủ Bếp Acrylic

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Acrylic là một loại sản phẩm bề mặt, Acrylic thường được dùng để che phủ bề mặt của các loại gỗ ép công nghiệp. Vì đặc tính sản phẩm có độ bóng cao tạo nên vẻ sang trọng và tạo nên chiều sâu cho không gian bếp của bạn

Sản phẩm gỗ được phủ lớp Acrylic được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm tra, kiểm duyệt khắt khe từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất và cuối cùng là cung cấp ra thị trường. Mộc Tùng Anh cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng.

Ưu điểm của tủ bếp Acrylic

Do được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại nên gỗ Acrylic mang nhiều ưu điểm vượt trội

    • Có thể thiết kế theo nhiều phong cách, mẫu mã khác nhau do đặc tính sản phẩm dẻo, dễ uốn.
    •  Có khả năng chống ẩm, chống nước, chống mối mọt cao và thời gian sử dụng lâu dài.
    • Tạo được nhiều kiểu dáng sang trọng, nhiều màu sắc đa dạng.

Chính nhờ vào sự kết hợp giữa màu sắc đa dạng và nhiều thiết kế mẫu mã sang trọng, độc đáo. moctunganh.com đã đưa ra thị trường nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng.

Tủ bếp Acrylic Mộc Tùng Anh

-10%
5.000.000  4.500.000 
-10%
500.000  450.000 
-10%
5.000.000  4.500.000 
-10%
5.000.000  4.500.000 

Là một công ty thiết kế nội thất chung cư, biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu, Nội thất Mộc Tùng Anh có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng tạo ra những mẫu nội thất phòng bếp đẹp, làm hài lòng tất cả khách hàng. Chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm về thiết kế nội thất phòng bếp và hiện đại. Hi vọng với thiết kế này có thể giúp bạn định hình được phong cách thiết kế phòng bếp mà ngôi nhà mà bạn hướng tới.