Tủ Bếp Laminate

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tủ bếp Laminate được làm từ gỗ công nghiệp trong đó Laminate là vật liệu bao phủ bề mặt. Cũng giống như Acrylic chúng có độ bền cao thuộc dạng “Nồi đồng cối đá”. Laminate có độ bóng và độ bền cao tạo nên vẻ sang trọng cho không gian phòng bếp của bạn.

Sản phẩm gỗ được phủ lớp Laminate được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm tra, kiểm duyệt khắt khe từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất và cuối cùng là cung cấp ra thị trường. Mộc Tùng Anh cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng.

Ưu điểm của tủ bếp Laminate

Do được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại nên gỗ Laminate mang nhiều ưu điểm vượt trội.

    • Thiết kế đa dạng trên nhiều loại bề mặt và có nhiều màu sắc
    • Nhiều kiểu dáng phù hợp với không gian bếp của bạn
    • Bền bỉ với thời gian với khả năng chống nước, chống khói, chịu được nhiệt và khả năng chống mối mọt cao.

Chính nhờ vào sự kết hợp giữa màu sắc đa dạng và nhiều thiết kế mẫu mã sang trọng, độc đáo. moctunganh.com đã đưa ra thị trường nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng.

Tủ bếp Laminate Mộc Tùng Anh

-10%
5.000.000  4.500.000 
-10%
5.000.000  4.500.000 

Là một công ty thiết kế nội thất chung cư, biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu, Nội thất Mộc Tùng Anh có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng tạo ra những mẫu nội thất phòng bếp đẹp, làm hài lòng tất cả khách hàng. Chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm về thiết kế nội thất phòng bếp và hiện đại. Hi vọng với thiết kế này có thể giúp bạn định hình được phong cách thiết kế phòng bếp mà ngôi nhà mà bạn hướng tới.