Bàn Trà

Bàn Trà (bàn sofa) được dùng để kết hợp với ghế sofa hoặc các loại ghế khác để tạo thành 1 bộ hoàn chỉnh. Cũng như ghế sofa và bàn sofa là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình việt.

Bàn trà không chỉ đóng vai trò là nơi chủ nhà tiếp khách mà một chiếc bàn trà đẹp con giúp cho không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn, đầy tình thương hơn nơi hội tụ các thành viên trong gia đình.

Không điều tuyệt hơn nếu ngày đẹp trời được thưởng thức những ly trà ngon hàn huyên cùng ông bạn bàn chuyện sớm trưa. Để cảm xúc ấy thăng hoa nhất bạn đừng quên phải có ngay một bộ bàn trà đẹp để thưởng thức.


Thiết Kế Bàn Trà Cho Phòng Khách

Bàn trà sofa hiện đại thường đi cùng với ghế sofa, các mẫu bàn trà sofa mặt đá này được Nội Thất Xinh thiết kế tỉ mỉ gồm 3 loại hình dạng phổ thông:

   1. Bàn trà sofa hình chữ nhật

   2. Bàn trà sofa hình vuông

   3. Bàn trà sofa hình tròn, ova.

Lựa chọn bàn trà phòng khách đẹp kết hợp cùng bộ ghế sofa cao cấp mang đến sang trọng cho ngôi nhà bạn. Và bàn trà sofa mặt đá đẹp là lựa chọn hàng đầu trong các mẫu bàn trà sofa hiện đại. Với chất liệu từ gỗ tự nhiên được những người thợ khéo tay chạm trổ họa tiết tạo nên những bộ bàn trà hiện đại với nhiều tính năng mới.

Bàn Trà Nội Thất Mộc Tùng Anh

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Nắm bắt xu hướng bàn trà mặt đá hiện đại cao cấp, Nội Thất Mộc Tùng Anh đưa chất liệu bàn trà sofa mặt đá là xu hướng chính bởi loại bàn trà cao cấp này khá hiện đại, hoa văn từ đá tinh tế, sang trọng, Riêng bàn trà nhập khẩu thì lại tuyệt vời hơn với mẫu mã và thiết kế tinh tế của sản phẩm phù hợp với nhiều mẫu ghế phòng khách. Bàn sofa đẹp Nội Thất Mộc Tùng Anh luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.