Tủ Rượu

Bộ bàn ghế sofa hay kệ tivi phòng khách có thể tạo ấn tượng trong mắt của bạn bè và khách mời, nhưng rượu mới là chất xúc tác tốt nhất cho tạo mối quan hệ đó 1 cách hảo nhất.

Tủ rượu đẹp được bày trí trong nhà để bày trí những chai rượu quý là “cầu nối” giữa chủ nhà với khách mỗi dịp tụ họp, đoàn tụ. Tủ rượu còn giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho căn nhà của bạn bởi nét đẹp sang trọng, lịch sự toát ra từ chiếc tủ đó.

Phần quan trọng nhất trong tủ rượu chính là ánh sáng bên trong tủ. Một tủ rượu đẹp phải phù hợp với nội thất xung quanh và hài hòa về phong cách và ánh sáng của từng ngôi nhà.

Thiết Kế Tủ Rượu Cho Căn Phòng

Thiết Kế Nội Thất để tủ rượu hài hòa với không gian và bố cục phù hợp với phong thủy thì kích thước tủ rượu cần được tính toán thật hợp lý và điều kiện thực tế khách quan của không gian nội thất căn phòng.

Với những không gian phòng nhỏ nên chọn những tủ rượu mini, tủ 1 cánh hoặc 2 cánh để tiết kiệm diện tích và tạo sự cân đối giữa các vật thể trong phòng. Khi chọn tủ rượu khách hàng cũng cần chú ý phía trong tủ.

Tủ Rượu Nội Thất Mộc Tùng Anh

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Tại Môc Tùng Anh chúng tôi luôn cập nhật liên tục mẫu tủ rượu đẹp theo thiết kế hiện đại, trẻ chung và nhiều màu sắc để khách hàng có thêm lựa chọn trước khi quyết định mua món đồ phù hợp cho không gian nhà mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là thương hiệu cung cấp tủ rượu uy tín Nội Thất Mộc Tùng Anh cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi khi khách hàng mua tủ rượu. Trong trường hợp bộ sofa xảy ra bất cứ lỗi nào do nhà sản xuất, Nội Thất Mộc Tùng Anh chịu hoàn toàn trách nhiệm với khách hàng.