Giường

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Một phần ba thời gian của đời người dành cho giấc ngủ, do đó có thể nói giường ngủ là người bạn gắn bó vô cùng thân thiết trong cuộc đời. Vì thế để chọn lựa 1 chiếc giường ưng ý mà hiện đại thì phải đáp ứng những yếu tố cần thiết sau.

Thiết kế phù hợp phong cách nội thất (giường ngủ tân cổ điển, giường ngủ hiện đại,…), chất liệu, phong thủy phải được cân nhắc, và quan trọng nhất là yếu tố giá cả phải thật hợp lý. Không chỉ đáp ứng về thẩm mỉ mà còn về sức khỏe cho mỗi khi nằm ngừa được mỏi lưng và 1 số bệnh khác.

Những mẫu giường ngủ cao cấp cùng kiểu dáng thiết kế đa dạng sẽ đem đến cho bạn và gia đình nhiều sự lựa chọn khác nhau, mang lại sự thoải mái và tiện nghi.

Cách Chọn Giường Ngủ

Hiện nay có nhiều chiếc giường ngủ  được thiết kế thêm nhiều tính năng tiện dụng khác như: giường ngủ có ngăn kéo, có tủ đồ, có chắn đầu, chắn đuôi.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý đến những yếu tố tiện dụng khác của một chiếc giường ngủ như : khả năng kết hợp với các vật dụng phụ kiện khác, có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng , nhanh chóng, mức độ thoải mái khi nằm trên giường.

Mẫu Giường Ngủ Nội Thất Mộc Tùng Anh


Tại Môc Tùng Anh chúng tôi luôn cập nhật liên tục mẫu giường ngủ đẹp theo thiết kế hiện đại, trẻ chung và nhiều màu sắc để khách hàng có thêm lựa chọn trước khi quyết định mua món đồ phù hợp cho không gian nhà mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là thương hiệu cung cấp giường ngủ uy tín Nội Thất Mộc Tùng Anh cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi khi mua vách ngăn cho khách hàng. Trong trường hợp bộ giường ngủ xảy ra bất cứ lỗi nào do nhà sản xuất, Nội Thất Mộc Tùng Anh chịu hoàn toàn trách nhiệm với khách hàng.