Kệ gỗ để dàn âm thanh chuẩn hiện đại giá rẻ

Ngày nay kệ gỗ để dàn âm thanh được hầu hết gia chủ quan tâm sau trong quá trình setup nội thất. Sau khi hoàn thiện mỗi ngôi nhà, điều không thể thiếu của mỗi gia đình đó là chuẩn bị thiết kế dàn nội thất xinh xắn phù hợp với không gian phòng khách và phòng ngủ. Hầu hết trong bộ nội thất của mỗi gia đình không thể thiếu được những bộ bàn ghế xinh xắn, kệ tivi. Hãy cùng Mộc Tùng Anh điểm qua một số kệ gỗ để dàn âm thanh chuẩn hiện đại giá rẻ nhé!

Kệ gỗ để dàn âm thanh chuẩn hiện đại

Kệ gỗ để dàn âm thanh chuẩn hiện đại là từ khóa có không ít người tò mò tìm kiếm. Có thể nói kệ gỗ để dàn âm thanh là trọng tâm của không gian nội thất trong ngôi nhà. Kệ gỗ để dàn âm thanh thường được đặt ở vị trí chính giữa ngôi nhà, có thể để tivi ở vị trí chính giữa và dàn âm thanh bố trí hai bên.

Kệ gỗ để dàn âm thanh hiện đại
Kệ gỗ để dàn âm thanh hiện đại

Kệ gỗ để dàn âm thanh và các loại đặc trưng trong nhà

Kệ gỗ để dàn âm thanh trong nhà thường có nhiều loại nhưng trong thiết kế thường chia làm 4 loại kệ gỗ chính bao gồm: Kệ gỗ đứng, kệ gỗ ngang, kệ gỗ gắn tường, kệ gỗ bệt. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một vài đặc tính nổi bật của các loại kệ gỗ trong nhà.

Kệ gỗ để dàn âm thanh đứng

Kệ gỗ để dàn âm thanh đứng là loại kệ gỗ được thiết kế dạng hình hộp, thường là hộp vuông và hình hộp chữ nhật. Kệ gỗ đứng thường có mặt phẳng dưới bè song song với sàn đê khi kê không bị lộ chân kệ. Kệ gỗ đứng thường được nhà thiết kế chia thành nhiều ngăn nhỏ hình chữ nhật hoặc hình vuông. Các hộp nhỏ có chức năng để dàn chỉnh loa, âm thanh, khuyếch đại. Các ngăn được thiết kế ngăn kéo đẩy hoặc cố định.

Ưu điểm của các loại kệ gỗ đứng là tiết kiệm diện tích, nhỏ gọn, sang trọng, thích hợp với những không gian phòng khách nhỏ gọn, hoặc phòng ngủ. Kệ gỗ âm thanh đứng thường có giá thành phải chăng, thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế giới hạn. Thiết kế kệ gỗ đứng thường đơn giản không qua cầu kỳ.

Nhược điểm của kệ gỗ đứng là diện tích bé nên chỉ thích hợp kê những bộ loa nhỏ không tốn diện tích. Không kê được nhiều thiết bị cùng lúc, không có tính thẩm mỹ.

Kệ gỗ để dàn âm thanh đứng
Kệ gỗ để dàn âm thanh đứng

Kệ gỗ để dàn âm thanh ngang

Kệ gỗ để dàn âm thanh ngang khác với thiết kế kệ gỗ đứng kệ gỗ để dàn âm thanh nằm ngang có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật ngang, có thể nói giống như các hình hộp gỗ ghép lại. Kệ gỗ ngang thường đa năng hơn kệ gỗ đứng. kệ gỗ ngang thường thích hợp với những ngôi nhà có diện tích phòng khách lớn, có thể để cùng lúc nhiều loại thiết bị như tivi, loa đài, băng đĩa.

Ưu điểm của các loại kệ gỗ để dàn âm thang ngang là có thể để được dàn âm thanh có kích thước lớn hoặc ti vi và cả dàn loa. Đa năng, để được nhiều thiết bị cồng kềnh, tạo vẻ sang trọng, đủ đầy cho không gian phòng khách và ngôi nhà. Ngoài ra kệ gỗ ngang còn mang tính thẩm mỹ cao, có thể linh hoạt và sáng tạo trong thiết kế mang phong cách cổ điển hoặc hiện đại, đơn giản và phức tạp.

Nhược điểm của dàn âm thanh nằm ngang đó là tốn diện tích phòng khách. Thiết kế cần có độ tinh sảo cầu kỳ, tốn kém. kệ gỗ nằm ngang vì có giá thành tương đối cao do vậy không thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế kém.

Kệ gỗ để dàn âm thanh ngang
Kệ gỗ để dàn âm thanh ngang

Kệ gỗ để dàn âm thanh gắn tường

Kệ gỗ để dàn âm thanh gắn tường là loại kệ gỗ được thiết kế nằm ngang, như những tấm gỗ được cắt gọt tinh sảo. Kệ gỗ để dàn âm thanh gắn tường được bắn đinh trực tiếp trên tường như chiếc giá treo đồ. Kệ gỗ gắn tường thường được thiết kế đơn giản, thích hợp để những dàn âm thanh nhỏ nhẹ, không cồng kềnh.

Ưu điểm của các loại kệ gỗ gắn tường là các loại kệ này thường có thiết kế nhỏ mỏng nhẹ. Kệ gỗ gắn tường tiết kiệm tối đa diện tích trong ngôi nhà. Kệ gỗ gắn tường màn tính thẩm mỹ cao không cồng kềnh. Kệ gỗ gắn tường thường có giá thành rẻ, thích hợp với gia đình có điều kiện kinh tế trung bình.

Nhược điểm của các loại kệ gỗ gắn tường là thiết kế đơn giản, tính thẩm mỹ không cao. Kệ gỗ treo tường chỉ để được những kệ gỗ mỏng nhẹ, không để được nhiều kệ cao cồng kềnh. Kệ gỗ gắn tường do được khoan vít trực tiếp vào tường nên có độ bền không cao, thường dễ bị bong gãy qua thời gian.

Kệ gỗ để dàn âm thanh gắn tường
Kệ gỗ để dàn âm thanh gắn tường

Kệ gỗ để dàn âm thanh bệt

Kệ gỗ bệt là loại kệ gỗ được thiết kế giày dặn nhưng ngắn, trông như chiếc hộp khối. Kệ gỗ bệt thường có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng lại cực kỳ chắc chắn. Ngày nay kệ gỗ bệt hầu như là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Kệ gỗ bệt thường thích hợp để trong phòng khách nhỏ hoặc phòng ngủ trong ngôi nhà.

Ưu điểm của kệ gỗ bệt là kệ gỗ bệt thường có kích thước nhỏ, tiết kiệm tối đa diện tích cho ngôi nhà. Kệ gỗ bệt thường có giá thành tương đối rẻ, thích hợp với gia đình ưa tối giản diện tích không cầu kỳ. Kệ gỗ bệt chắc chắn có thể được dàn loa có kích thước lớn mà không lo gãy sập.

Nhược điểm của kệ gỗ để dàn âm thanh bệt là không có tính thẩm mỹ. Kệ gỗ bệt có kích thước gới hạn do vậy không thể kê được nhiều dàn âm thanh cùng lúc.

Kệ gỗ để dàn âm thanh bệt
Kệ gỗ để dàn âm thanh bệt

Kệ gỗ để dàn âm thanh giá rẻ tại Hà Nội

Không cần đi đâu xa, ngay tại thủ đô chúng ta cũng có thể dễ dàng lựa chọn được nhiều mẫu kệ gỗ để dàn âm thanh đẹp độc đáo. Kệ gỗ để dàn âm thanh có thiết kế tinh sảo, hợp lý, có tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại rẻ. Hãy tham khảo một số mẫu kệ gỗ để dàn âm thanh giá rẻ tại đây!

Kệ gỗ để dàn âm thanh giá rẻ tại Hà Nội
Kệ gỗ để dàn âm thanh giá rẻ tại Hà Nội

Kệ gỗ để dàn âm thanh hay còn gọi là kệ gỗ để thiết bị âm thanh. Kệ gỗ để thiết bị âm thanh thường có kích thước đa dạng. Kệ gỗ để dàn âm thanh thường đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Tại Hà Nội những mẫu kệ gỗ để dàn âm thanh được ưa chuộng nhiều nhất là kệ gỗ ngang và kệ gỗ gắn tường. Kệ gỗ ngang thường những gia đình có diện tích phòng khách rộng lựa chọn để kê chính giữa phòng khách. Kệ gỗ ngang để đặt ti vi là loa đài, bình hoa, tạo cảm giác sang trọng và quý phái. 

Đối với kệ gỗ gắn tường thường được ưa chuộng thiết kế trong những ngôi nhà chung cư có kích thước bé. Kệ treo tường gắn ở phòng khách thường được chúng tôi thiết kế tinh sảo, đa dạng, nhiều ô nhiều hộp đa dạng. Kệ gỗ treo tường ngày nay có rất nhiều mẫu đa dạng giá thành phải chăng được ưa chuộng.

Mộc Tùng Anh sẽ liên tục cập nhật những mẫu kệ gỗ gắn tường, tủ gỗ để dàn âm thanh chất lượng, độc đáo, giá thành phải chăng để quý độc giả lựa chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *