Tiêu chí bán hàng

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

Với định hướng kinh doanh trực tiếp thiết kế, sản xuất và cung cấp thẳng tới khách hàng không qua các khâu trung gian, nội thất Mộc Tùng Anh chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao…với chế độ bảo hành chu đáo lên tới 05 năm.

Nội thất Mộc Tùng Anh cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ dùng thử trong vòng 7 ngày, và dịch vụ đổi trả hàng để chắc chắn là khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

GIÁ TỐT NHẤT ĐÚNG VỚI CHẤT LƯỢNG CAM KẾT

Chất liệu và kết cấu sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn xuất khẩu với đội ngũ sản xuất là những công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm và được giám sát chặt chẽ, Nội thất Mộc Tùng Anh cam kết cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Với sự tối ưu khi áp dụng tự động hóa với những máy móc hiện đại cùng với sự lành nghề của công nhân giúp tăng năng suất kết hợp với việc bán hàng trực tiếp trên kênh online và hệ thống cửa hàng của Mộc Tùng Anh không qua các kênh trung gian đã giúp giảm giá thành sản phẩm tới mức rẻ nhất thị trường với cùng chất lượng.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG PHONG PHÚ

Nội Thất Mộc Tùng Anh đáp ứng hầu hết các nhu cầu về nội thất gia đình, văn phòng, trẻ em và ngoài trời với lượng sản phẩm đa dạng và phong phú với nhiều chất lượng cho khách hàng lựa chọn.

TƯ VẤN TRUNG THỰC VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Đến với nội thất Mộc Tùng Anh, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Với phương châm “đừng cố gắng bán hãy giúp khách hàng mua” đội ngũ tư vấn sẽ tìm hiểu và thông tin trung thực nhưng tính năng của sản phẩm đáp ứng theo mong muốn của khách hàng.

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN

Khi mua hàng tại Nội thất Mộc Tùng Anh quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao hàng trên lắp đặt miễn phí tại Hà Nội, các tỉnh phía Bắc.

TRÁCH NHIỆM VÀ CHU ĐÁO SAU BÁN HÀNG

Mộc Tùng Anh cam kết trách nhiệm với sản phẩm đã bán cho khách hàng với chính sách dùng thử và đổi trả lên tới 7 ngày, chế độ bảo hành lên tới 05 năm và nhanh chóng giải quyết trong vòng 3 ngày khi phát sinh bảo hành.