Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi có đẹp như lời đồn

Trong mỗi gia đình tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi nghe không còn xa lạ đối với những nhà làm nội thất nói chung và nhiều gia đình nói riêng.  Hãy cùng Mộc Tùng Anh chúng tôi điểm qua một số mẫu mã tủ quần áo 3 cánh bằng gỗ đẹp nhé!

Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi đẹp nhất hiện nay

Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi là nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại tủ quần áo được thiết kế từ những loại chất liệu khác nhau, như gỗ ép, gỗ thịt.

Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi
Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi

Khi chọn tủ quần áo ngoài quan tâm đến mẫu mã chúng ta cần phải quan tâm đến chất liệu đóng tủ. Chọn được một chiếc tủ gỗ đẹp nhưng phải được đóng từ gỗ tốt thì khi sử dụng mới được lâu dài. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ gia công để đóng ra những chiếc tủ 3 cánh. Những loại gỗ được các nhà thợ chọn đó là gỗ mít, gỗ xoan, gỗ thông, gỗ xưa,… đặc biệt hơn có một loại gỗ chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng không thể không nhắc đến gỗ dổi.

Một chiếc tủ quần áo phải đáp ứng được tính thẩm mỹ, bền đẹp. Khép kín không bị đổ vẹo qua thời gian. Đặc biệt ở chiếc tủ 3 buồng bằng gỗ dổi có tính năng đặc biệt đó là chống thấm tốt và chống mối mọt qua thời gian. Đây là yếu tố quan trọng mà nhiều gia đình cân nhắc lựa chọn để chúng ta có thể sử dụng được chiếc tủ lâu dài trong nhà.

Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi và độ bền

Đứng trong danh sách những loại gỗ có độ bền cao và có tính thẩm mỹ lâu dài, gỗ dổi được xếp vào hạng gỗ cao cấp. Người ta thường dùng gỗ dổi để thiết kế ra những chiếc tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi, hoặc giường nằm, tủ bếp… Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi thường được nhiều gia đình lựa chọn.

Tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ dổi lớn
Tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ dổi lớn

Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi và thiết kế bên trong

Bên trong những chiếc tủ bằng gỗ dổi, nhà thợ sẽ tạo ra các ngăn chính và ngăn phụ. Ngăn chính trong chiếc tủ quần áo 3 cánh bằng gỗ dổi thường có 2 ngăn, một ngăn lớn phía trên có thiết kế móc treo quần áo bằng một thanh trụ ngang chắc chắn. Thanh này thường được làm bằng gỗ thịt hoặc thanh thép. Ngăn nhỏ kéo phía dưới có các tấm gỗ ngang dùng để dựng quần áo.

Các ngăn phụ, cánh phụ được thiết kế chia ô thành các ngăn nhỏ, các ngăn này thường là ngăn cố định không phải ngăn kéo, nên mở cửa tủ ra chúng ta có thể xếp luôn được quần áo vào mà không phải kéo đẩy như những thiết kế cũ. Ngoài ra mỗi cánh tủ đều được bố trí một chiếc khóa chắc chắn để chúng ta có thể khóa lại khi cần thiết. Mỗi cánh có tay cầm rất chắc chắn.

Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi đẹp
Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi đẹp

Bên trong mỗi chiếc tủ quần áo ba buồng được thiết kế khá tinh sảo, đa dạng. Theo nhu cầu của từng nhà mà người ta có thể kinh hoạt trong thiết kế. Lại nhắc đến sự cần thiết của chiếc tủ quần áo trong nhà mỗi gia đình sẽ có khoảng 2-6 chiếc tủ quần áo để đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Những gia đình có số lượng thành viên ít 1-3 người thường dùng ít nhất 1 chiếc tủ quần áo, số thành viên từ 3-6 người có thể dùng đến 4-6 chiếc tủ quần áo. Để có một chiếc tủ quần áo đa năng lại bền đẹp chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những chiếc tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi. Vừa để có thể sử dụng được lâu dài mà còn có mùi thơm lâu dài, tránh mối mọt, chuột nhán không thể đột nhập được.

Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi giá bao nhiêu

Nghe đến tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi được đánh giá tốt nhờ độ bền và tính thẩm mỹ cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá bán khác nhau. Tủ quần áo 3 buồng thường có giá giao động từ 4-12 triệu tùy từng kiểu dáng và kích thước tủ.

Tủ quần áo 3 buồng thường có 2 loại đó là tủ quần áo đứng và tủ quần áo ngang. Xét về thẩm mỹ thì tủ quần áo đứng được lựa chọn nhiều hơn cả. Tủ quần áo đứng thường thích hợp đặt nơi phòng ngủ. Tủ quần áo đứng thường không tốn diện tích như tủ quần áo ngang.

Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi ngang thường được sử dụng rất ít, thường là trong những phòng ngủ có diện tích lớn, hoặc tủ trẻ em. Tủ ngang có kích thước bé, chiều ngang tầm 2m chiều cao tầm 1,2m thích hợp cho trẻ em và thiết kế đơn giản hơn.

Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi giá tốt
Tủ quần áo 3 buồng gỗ dổi giá tốt

Những chiếc tủ quần áo 3 buồng đứng không có gương giá giao động từ 4-6 triệu đồng

Tủ quần áo 3 buồng đứng có gương giá giao động từ 5-7 triệu đồng

Tủ quần áo 3 buồng ngang có giá giao động 3-6 triệu đồng tùy vào trạm khắc.

Trên đây là những chia sẻ của Mộc Tùng Anh về loại tủ gỗ 3 cánh gỗ dổi mới nhất. Chúng  tôi liên tục cập nhật những mẫu tủ 3 cánh đẹp và giá cả phải chăng, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Hãy xem thêm những mẫu tủ quần áo mới nhất tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *